Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Alexander Ivanov fékk gull og fleiri á palli í Osló

Íslenski unglingalandsliðshópurinn lék fjölmarga leiki á seinni degi Regionscup í Osló. Liðið náði góðum árangri á mótinu og unnu allir leikmennirnir leik.

Alexander Ivanov sigraði í flokki Jenter/gutter 13A. Fleiri íslenskir leikmenn fengu verðlaun þennan dag, eins og kemur fram hér fyrir neðan.

Helstu úrslit íslensku unglinganna 3. apríl:

Alexander Ivanov sigraði í flokki Jenter/gutter 13A og varð í 3.-4. sæti í flokki Herre junior 17B.

Birgir Jónsson varð í 2. sæti í flokknum Gutter 12B

Björgvin Ingi Ólafsson náði 2. sæti í flokki Herre Junior 17A og í 5.-8. sæti í flokknum Herrer eldre junior

Einar Karl Kristinsson varð í 2. sæti í flokki Gutter 12 og í 5.-8. sæti í flokki Jenter/gutter 13A

Benedikt Jóhannsson náði 3.-4. sæti í flokki Jenter/gutter 13A

Guðbjörg Vala Gunnarsdóttir varð 3.-4. sæti í flokknum Jenter 12

Helena Árnadóttir varð í 3.-4. sæti í flokknum Jenter 12

Sól Kristínardóttir Mixa náði 3.-4. sæti í flokki Herre junior 17B og í 5.-8. sæti í flokki Herrer E.

Tómas Holloway náði 3.-4. sæti í flokki Gutter 12 og 5.-8. sæti varð í flokki Jenter/gutter 13A