Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Erlendu gestirnir mættust í úrslitum í meistaraflokki á Kjartansmótinu í borðtennis

Erlendu gestirnir tveir voru í aðalhlutverki á seinni degi Kjartansmóts KR í borðtennis en þeir mættust í úrslitaleik í meistaraflokki karla. Thor Truelsson frá Bandaríkjunum sigraði Martin Lund Nielsen frá Danmörku 3-1 í úrslitum.
Í meistaraflokki kvenna sigraði Fríður Rún Sigurðardóttir úr KR alla andstæðinga sína.
Pétur Marteinn Tómasson úr KR sigraði í 1. flokki karla og Viðar Árnason úr KR í 2. flokki karla.

Eyrún Elíasdóttir úr Víkingi vann 1. flokk kvenna og Kolfinna Bergþóra Bjarnadóttir úr HK 2. flokk kvenna.

ÁMU

Verðlaunahafar í meistaraflokki karla ásamt Gunnari Snorra Ragnarssyni, formanni Borðtennisdeildar KR. Magnús K. Magnússon vantar á myndina. (Mynd: Finnur Hrafn Jónsson).

Verðlaunahafar í meistaraflokki kvenna ásamt Gunnari Snorra Ragnarssyni, formanni Borðtennisdeildar KR.
(Mynd: Finnur Hrafn Jónsson).