Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Hákon vann þrefalt á Íslandsmóti fatlaðra

Íslandsmót ÍF í borðtennis fór fram í Íþróttahúsi ÍFR að Hátúni laugardaginn 1. apríl síðastliðinn. Hákon Atli Bjarkason frá ÍFR varð þrefaldur Íslandsmeistari en hann sigraði í tvíliðaleik með félaga sínum Wova Cherniavskyi , vann í sitjandi flokki 1-5 og í opnum flokki.

Wova Cherniavsky í úrslitaleik í opnum flokki / Mynd: Jón Björn Ólafsson

Í flokki 11 kvenna var það Soffía Rúna Jensdóttir sem varð Íslandsmeistari og karlamegin var það Óskar Aðils Kemp sem fagnaði titlinum í flokki 11. Tómas Björnsson var mættur aftur til leiks og varð Íslandsmeistari í standandi flokki 6-10 eftir úrslitaviðureign gegn ungum og efnilegum spilara frá KR sem heitir Birkir Steinn Ásgeirsson.

Björgvin Ingi Ólafsson tók ekki þátt í mótinu að þessu sinni vegna meiðsla en hann hefur verið á mikilli siglingu í borðtennisíþróttinni undanfarin misseri.