Automatic translation by Google Translate. We cannot guarantee that it is accurate.

Jóhannes, Lára og Örn sigruðu á styrkleikamóti KR

Borðtennisdeild KR hélt styrkleikamót í Íþróttahúsi Hagaskóla sunnudaginn 4. nóvember. Keppt var um hvert sæti í flokkunum og gátu þeir sem töpuðu í 1. umferð mest náð 5. sæti. Keppendur komu frá BH, HK, ÍFR, KR og Víkingi.

Jóhannes Bjarki Urbancic Tómasson, BH, sigraði í sameiginlegum flokki mfl. og 1. fl. karla, Lára Ívarsdóttir, KR vann í sameiginlegum flokki 1. og 2. fl. kvenna og Örn Þórðarson, HK í 2. flokki karla.

Í meistara- og 1. flokki karla urðu óvænt úrslit í 1. umferð þegar Magnús Gauti Úlfarsson tapaði 1-3 fyrir Belganum Faber Pennings, sem keppir fyrir KR. Faber lék svo til úrslita við Jóhannes, og sigraði Jóhannes 3-1 (13-15, 11-7, 11-4, 11-3). Pétur Marteinn Urbancic Tómasson, BH, varð í 3. sæti eftir 3-1 sigur á Óskari Agnarssyni, HK í leik um bronsið.

Í 1. og 2. flokki kvenna sigraði Lára Ívarsdóttir, KR, nokkuð óvænt en hún var 5. stigahæsti leikmaðurinn og enn í 2. flokki. Hún vann Agnesi Brynjarsdóttur úr Víkingi 3-0 (13-11, 11-7, 11-7) í úrslitaleik. Hildur Halla Þorvaldsdóttir, KR vann Berglindi Önnu Magnúsdóttur, KR 3-0 í leik um bronsið. Því urðu þrjár stúlkur í 2. flokki í fjórum efstu sætunum í þessum sameiginlega flokki.

Fjölmennasti flokkurinn var 2. flokkur karla. Þar sigraði Örn Þórðarson, HK örugglega og tapaði aðeins einni lotu á mótinu, í undanúrslitum gegn Steinari Andrasyni, KR. Örn vann Eirík Loga Gunnarsson, KR 3-0 (11-6, 13-11, 11-7) í úrslitum. Magnús Birgir Kristinsson, Víkingi, fékk bronsið.

Úrslit í einstökum flokkum (röðun skv. styrkleikalista í sviga)

Raðað var inn í hvert sæti á mótinu skv. styrkleikalista hefðu leikmenn því átt að ljúka keppni í sama sæti og þeir eru á styrkleikalistanum af leikmönnum í viðkomandi flokki ef þeir spiluðu skv. þeirri getu á mótinu í dag sem styrkleikalistinn gefur til kynna. T.d. er leikmaður sem er raðað inn í 10. sæti en lýkur keppni í 7. sæti að ná betri árangri en fyrirfram hefði verið búist við.

Meistara- og 1. flokkur karla (sjá mynd á forsíðu)

1. Jóhannes Bjarki Urbancic Tómasson, BH (3)